Nhận biết quần áo Uniqlo chính hãng – Uniqlo Nhật Bản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm nhái thương hiệu quần áo Uniqlo được bán với giá chỉ bằng một nửa với sản phẩm chính hãng. Đặc biệt màu sắc và kiểu dáng thiết kế giống hàng chính hãng tới 80-90%.
Nếu chưa từng dùng các sản phẩm của Uniqlo trước đó hoặc tâm lý ham rẻ có thể khiến nhiều người bỏ ra số tiền có lẽ bị đắt gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần giá trị thực của món đồ fake đó. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách để phân biệt quần áo Uniqlo chính hãng. Cũng khá đơn giản thôi các bạn ạ, chỉ cần khi mua hàng mình chịu khó để ý một chút là sẽ thấy được ngay sự khác biệt.

 1. Về tem mác trên sản phẩm thời trang Uniqlo:
  – Uniqlo chính hãng: Tem mác hàng chính hãng được in với nét mực rõ ràng, không bị nhòe, đầy đủ các thông tin về sản phẩm: size, mã màu, màu, chất liệu, logo hãng màu đỏ, giá niêm yết tại store của hãng, mã vạch được in rất tinh tế… Một điều cần lưu ý là, hàng Uniqlo chính hãng không bao giờ có Made in Japan. Vì như bài viết trước mình đã giải thích tại sao hàng Uniqlo chính hãng Nhật Bản mà trên tag lại ghi Made in China, Made in Cambodia, Made in Vietnam…
  – Hàng nhái: Tem mác tin sơ sài, nhiều khi chỉ có chữ Uniqlo nhưng ko có logo, hoặc logo màu đen, các thông tin về sản phẩm không cụ thể ngoài size, made in… thậm chí có sản phẩm Made in Japan, giá trên tem không khớp với giá niêm yết tại store Nhật
 2. Về màu sắc thời trang Uniqlo:
  – Uniqlo chính hãng: Màu nhã nhặn, không quá nhiều màu sặc sỡ. Màu nhìn rất lì vải và sang.
  – Hàng nhái: màu sặc sỡ đủ loại màu, nhưng nhìn rất dại như kiểu nhuộm màu.
 3. Về thiết kế và chất liệu áo quần Uniqlo:
  – Uniqlo chính hãng: Đường may tỉ mỉ, cẩn thận, không có lỗi. Hàng Nhật có nhiều các chi tiết nhỏ tiện dụng rất chu đáo cho người sử dụng. Chất liệu sờ rất thích tay. Các sản phẩm mùa hè mặc mát, thấm hút mồ hôi, không bai, không dão xù.
  – Hàng nhái: may sơ sài, đường chỉ lên xuống, không có các chi tiết nhỏ, thường có lỗi. Chất liệu mặc bí, khó chịu. Nhanh mất form, xù dão vải.
 4. Về giá sản phẩm Uniqlo:
  – Uniqlo chính hãng: Giá không chênh lệch nhiều so với giá niêm yết của sản phẩm.
  – Hàng nhái:  Giá rẻ rất nhiều so với giá niêm yết của hãng, chỉ từ 100-300k.
 5. Về mã hàng (serie – code) sản phẩm Uniqlo:
  Một cách đơn giản nhất là check code sản phẩm trên website của hãng. Đầu tiên các bạn tìm mã sản phẩm (code) trên tag (tem mác giấy quần áo). Code các sản phẩm Uniqlo chính hãng bao gồm 6 chữ số(không phải barcode) sẽ giúp chúng ta tìm thấy hình ảnh, mẫu mã sản phẩm Uniqlo chuẩn trên chính website hãng. Bạn có thể so sánh về thiết kế, mầu sắc, các chi tiết sản phẩm.

  • Các thông số bạn quan tâm như sau:
  • Mã sản phẩm: Mỗi sản phẩm Uniqlo ra mắt đều có 1 mã số riêng biệt, xét về mặt kiểu dáng (mỗi kiểu dáng có nhiều mầu)
  • Mã mầu sắc: Mỗi mầu của sản phẩm đều có 1 mã mầu riêng của hàng (vd: 00 white, 02 gray, 09 black, 69 navy, 10 pink…)
  • Hình ảnh chi tiết: các chi tiết thiết kế đều có đầy đủ bên khu vực ảnh phía trái. Chúng ta có thể so sánh từng điểm nhấn thiết kế.
 6. Các cách kiểm tra hàng Uniqlo chính hãng – hành xách tay Nhật Bản;
  1. Kiểm tra mã quần áo trên website Uniqlo Nhật Bản
   1. Bước 1: Bạn truy cập vào website Uniqlo Nhật qua đường link (www.uniqlo.com/jp) hoặc click trực tiếp VÀO ĐÂYBên trong giao diện website bạn hãy gõ dãy 6 chữ số mã sp vào ô tìm kiếm góc trên – phải.
   2. Bước 2: Sản phẩm trùng khớp mã số sẽ hiện ra để bạn có thể so sánh (kiểu dáng chi tiết, mã số mầu, mầu sắc – hoa văn của sản phẩm Uniqlo chính hãng)Các thông số bạn quan tâm như sau:
    1. Mã sản phẩm: Mỗi sản phẩm Uniqlo ra mắt đều có 1 mã số riêng biệt, xét về mặt kiểu dáng (mỗi kiểu dáng có nhiều mầu)
    2. Mã mầu sắc: Mỗi mầu của sản phẩm đều có 1 mã mầu riêng của hàng (vd: 00 white, 02 gray, 09 black, 69 navy, 10 pink…)
    3. Hình ảnh chi tiết: các chi tiết thiết kế đều có đầy đủ bên khu vực ảnh phía trái. Chúng ta có thể so sánh từng điểm nhấn thiết kế.
  2. Cách kiểm tra mã & mầu sắc quần áo Uniqlo Nhật chính hãng

   Đầu tiên, các bạn sẽ nhận ra ngay các sản phẩm UNIQLO cho thị trường nội địa Nhật Bản thông qua ngôn ngữ trên mác quần áo:

   • Tem mác Uniqlo là tiếng Nhật: các sản phẩm này chỉ bán tại Nhật. Uniqlo Nhật chính hãng
   • Tem mác Uniqlo tiếng Anh: bán tại các nước dùng tiếng Anh như Singapore, Anh, Úc, Mỹ (check kỹ hơn bằng các xem ký hiệu tiền tệ – phần dưới)
   • Tem mác Uniqlo tiếng Thái: Uniqlo Thái Lan

   Chú ý:

   • Mác giấy Uniqlo là mác bằng giấy bìa kèm sản phẩm gồm các thông tin: mã hàng, mã mầu sắc, mã vạch, giá. Tem giấy Uniqlo thường đính vào khóa kéo, móc treo gáy áo, đỉa quần…
   • Mác vải, tem vải Uniqlo là mác nhỏ bằng vài thường may kèm phía bên sườn quần áo ghi lại ký hiệu mã sản phẩm, mã mầu, hướng dẫn bảo quản, giặt là từ Uniqlo.
   • Ngoài ra khách hàng còn có thể nhận biết qua thông tin Tiền tệ quốc gia ghi trên Mác giấy Uniqlo chính là sản phẩm Uniqlo phân phối cho nước đó:
    • ¥: Uniqlo hàng Nhật
    • $: Uniqlo hàng Mỹ
    • S$: Uniqlo hàng Singapore
    • TH$: Uniqlo hàng Thái
    • HK$: Uniqlo hàng Hồng Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *